Ăn trái cây đúng mùa

Thông thường trái cây đúng mùa thì có tác dụng tốt nhất cho cơ thể. Do các điều kiện về nhiệt độ, khí hậu mỗi loại trái cây có một mùa nhất định.Tuy ngày nay chúng ta có thể ăn các loại trái cây quanh năm, và chủng loại trái cây nhập khẩu cũng rất nhiều. Nhưng có rất nhiều loại trái cây chỉ có vào đúng mùa của nó như các loại dưa, chôm chôm chỉ có vào mùa hè, dâu tây có vào mùa xuân...Các loại trái cây trồng trong nhà kính nhìn thì có vẻ rất ngon. Nhưng không giàu dinh dưỡng bằng các loại trái cây theo mùa. Do đó mùa nào nên ăn trái cây mùa đó. Không chỉ hiệu quả về mặt kinh tế mà còn giúp bạn hấp thu tố các chất dinh dưỡng.
Khi dùng trái cây bất luận là ăn tươi, vắt nước, hay chế biến các món ăn đều cần phải rửa sạch. Nhất là các loại cần phải dùng cả vỏ. Bạn có thể dùng các nguyên liệu trong nhà để tạo dung dịch rửa trái cây như, bột mì, trà.
Bột mì là chất tẩy rửa rất tốt mà bạn có thể dùng. Chỉ cần bỏ nước vào thau thêm 2,3 muỗm bột mì vào khuấy đều là có thể cho trái cây vào ngâm. Thời gian ngâm khoảng 20 phút sau đó dùng nước tráng lại để trôi đi nước bột mì. Bột mì hấp thu các chất bảo quản, bảo vệ thực vật còn dư lại trên trái cây và trôi theo nước làm trái cây sạch hơn. Cũng tương tự như bột mì trà hoặc xác trà đã qua sử dụng cũng có tác dụng hấp thu các độc tố còn sót lại trên trái cây.
>>> Mùa trái Cherry Mỹ <<<

TRÁI CHERRYCherry Mỹ
 trái cherry Mỹ Giá 450.000 đ
Cherry Úc
 Cherry Úc Giá 650.000 đ
Cherry New Zealand
 cherry New Zealand Giá 450.000 đ
Hộp cherry 2kg
 cherry hộ 2kg Giá 1.400.000 đ