Trái cherry

- 700.000 đ - 650.000 đ
Xuất xứ: Mỹ, New Zealand, Canada,
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM
Nhận hàng trong vòng 60 phút.
Gọi số 0902.484.289
Thông tin chi tiết
Trái cherry tươi ngon có màu đỏ hoặc đỏ tím, vỏ bóng cứng chắc. Bạn có thể tìm mua trái cherry dễ dàng tại các cửa hàng có giao hàng tận nơi. Trái cherry có nguồn gốc từ những cây mọc hoang dại ở vùng núi Caucasus giữa biển Đen và Caspi. Trái cherry cũng giống trái mơ ở Việt Nam nhưng trái lớn và có màu đỏ tím, vị ngọt hơn.

Các loại trái cherry ngày nay được lai tạo chọn lọc từ các cây hoang dại trong tự nhiên nhờ các vườn ươm hay các trường Đại Học. Họ đã cố tạo ra những trái cherry lớn nhất, ngọt nhất, có sức chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết bất lợi. Trái cherry Brooks có khả năng chịu hạn tốt, chịu được nóng và được phát triển ở Washington. Trái cherry Bing được đặt tên theo người quản đốc đã chọn lọc và tạo ra nó...Những loại trái cherry khác được tạo ra bằng cách lai giữa các loại cherry có sẵn.
Trái cherry là loại trái cây ngon có giá trị, năng xuất của trái cherry phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Thời tiết thuận lợi sản lượng sẽ cao. Nhiều vườn trồng trái cherry ngày nay đã sử dụng lưới để bảo vệ vì nhiều loại chim tham ăn cũng rất thích trái cherry. Chúng thường phát hiện ra những trái cherry chín và thưởng thức nó trước những người trồng.

Trái cherry được trồng nhiều nhất tại Montana, Washington, Oregon, Idaho... Bên ngoài Hoa kỳ các nước khác như Canada, ý, Tây Ban Nha cũng trồng được nhiều cherry. Trái cherry ngon nhất khi ăn tươi độ giòn và ngọt của trái cherry mang lại cảm giác ngon miệng. Tuy nhiên trái cherry lại không để được lâu trong điều kiện bình thường. Để trong ngăn mát tủ lạnh có thể được 7 đến 10 ngày. Một số người đã nghĩ ra cách làm đông trái cherry, đầu tiên rửa sạch trái cherry rồi lau khô bằng khăn bông cho hết nước. Sau đó gói bằng 1 lớp giấy mỏng cho vào ngăn đá của tủ lạnh 24h. Cuối cùng lấy ra bỏ vào túi giữ đông. Cách này có thể giữ trái cherry trong nhiều tháng.
Trái cherry nhập khẩu về Sài Gòn gồm các loại chủ yếu sau:
Cherry úc: Được nhập về từ khoảng tháng 10 đến tháng 12
Cherry New Zealand: Được nhập về từ khoảng tháng 11 đến tháng 2 năm sau
Cherry Mỹ: Được nhập về từ khoảng tháng 4 đến tháng 7


TRÁI CHERRY



Cherry Mỹ
 trái cherry Mỹ Giá 450.000 đ
Cherry Úc
 Cherry Úc Giá 650.000 đ
Cherry New Zealand
 cherry New Zealand Giá 450.000 đ
Hộp cherry 2kg
 cherry hộ 2kg Giá 1.400.000 đ