Lợi ích của trái cherry

1.200.000 đ - 1.500.000 đ
Xuất xứ: Úc, New Zealand
Giao hàng miễn phí tại TP.HCM Nhận hàng trong vòng 60 phút.
Gọi số 0902.484.289
Thông tin chi tiết
Cherry dù ngọt hay chua cũng chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng. Chúng ta cùng tìm hiểu  các chất dinh dưỡng trong cherry đã cải thiện sức khỏe của chúng ta như thế nào.

Cherry giúp mọi người có giấc ngủ tốt hơn: Melatnin tự nhiên trong cherry là một dạng hoc môn tự nhiên làm giảm nhiệt độ cơ thể, làm cho chúng ta buồn ngủ. Khi nghiên cứu tình nguyện viên uống một ounce của tart cherry nước trái cây cô đặc vào buổi sáng và một lần nữa vào ban đêm, họ ngủ ngon hơn. Thậm chí tốt hơn: nhấm nháp thức ăn tinh chua có thể cung cấp một thay thế cho một bổ sung melatonin. "Các melatonin trong nước trái cây chua anh đào là rất hấp thu tốt và được sử dụng bởi cơ thể để cung cấp một hiệu ứng mà có thể cạnh tranh với chất melatonin

Cân bằng huyết áp của bạn. 
Trái cherry ngọt có hàm lượng kali cao, chất làm giảm huyết áp tự nhiên. Kali cân bằng chất lỏng trong cơ thể chúng ta. Khi sử dụng nhiều các thực phẩm giầu Kali huyết áp sẽ ổn định  hơn, trong trái cherry cũng có một số quercetin, một chất chống oxy hóa có thể giúp giữ cho các mạch máu thư giãn và dẻo dai.

Khỏi đau nhức cơ bắp. 
Nước ép Cherry có thể dập tắt nỗi đau sau buổi tập, Một tạp chí năm 2015 của Hiệp hội quốc tế về nghiên cứu thể thao dinh dưỡng. Vận động viên uống 100 ml nước ép trái cherry hàng ngày (khoảng 480 calo) trong bảy ngày trước khi một cuộc đua đường dài, và một lần nữa vào ngày đua, báo cáo đau ít sau hơn vận động viên  uống giả dược. Các nhà nghiên cứu tin rằng chất chống oxy hóa Trong cherry 'bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của các gốc tự do do tập luyện, có thể dẫn đến viêm đau đớn.

Tấn công các tế bào Ung thư 
Cherry ngọt rất giàu beta carotene, vitamin C, anthocyanin và quercetin, có thể làm việc cùng nhau hỗ trợ nhau để chống lại ung thư. Thêm vào đó, các nghiên cứu sơ bộ cho thấy các cyanidin anthocyanin có thể ngăn đột biến di truyền có thể dẫn đến ung thư và giữ cho các tế bào ung thư từ phát triển ra khỏi kiểm soát. Trong khi cherry chua có chứa một số chất anthocyanins gấp ba lần các trái cây khác.

TRÁI CHERRYCherry Mỹ
 trái cherry Mỹ Giá 450.000 đ
Cherry Úc
 Cherry Úc Giá 650.000 đ
Cherry New Zealand
 cherry New Zealand Giá 450.000 đ
Hộp cherry 2kg
 cherry hộ 2kg Giá 1.400.000 đ